Xem ảnh nhà nước Việt Cộng đầy đọa dân chúng làm nô lệ cho nước ngoài thế nào
Click image for larger version

Name:  daydoalamnole (1).jpg
Views: 0
Size:  59.4 KB
ID: 1165217   Click image for larger version

Name:  daydoalamnole (2).jpg
Views: 0
Size:  90.7 KB
ID: 1165218   Click image for larger version

Name:  daydoalamnole (3).jpg
Views: 0
Size:  44.4 KB
ID: 1165219   Click image for larger version

Name:  daydoalamnole (4).jpg
Views: 0
Size:  106.5 KB
ID: 1165220
Một vài hình ảnh những thanh niên trẻ quốc nội phải bỏ nước ra đi tìm kế sinh nhai. Một chế độ thối nát đang đày đọa cả một dân tộc xuống hố địa ngục mà họ coi là thiên đường xã hội chủ nghĩa.


Phía sau những tờ đô la con gửi về…phía sau những câu nói” mày thiếu gì tiền ” mà bạn bè vẫn ban tặng cho con, đi làm ăn ở NN mà, làm bằng tiền đô, về đổi ra tiền Việt tha hồ mà tiêu.


Ở nhà, bố mẹ các em có hiểu có đc đồng tiền mà các em gửi về, các em phải vất vả đẫm mồ hôi và nước mắt như thế nào hay ko ?

Các bậc cha mẹ có hiểu các em phải bán đi sức trẻ để đổi lấy đc đồng tiền ?


Có đc đồng tiền gửi về, các em phải đánh đổi cs cơ cực, sống và làm việc trong môi trường khắc nghiệt….và có thể phải đánh đổi cả mạng sống.

Vui lòng chia sẻ để mọi người ở Việt Nam có cái nhìn chính xác hơn về cuộc sống xa xứ, biết giữ gìn, quý trọng những đồng tiền mà anh em lao động gửi về. Có nhiều anh em đi làm mấy năm về người thân ở nhà xây nhà to cửa rộng quá. Và cuối cùng là con số 0. Tiền làm ra mới khó chứ tiêu thì nhanh lắm.


Hình ảnh này là thật, nhưng không đại diện cho tất cả ae lao động ở nước ngoài, họ cũng không phải than vãn gì cả bởi vì cuộc sống làm ở đâu cũng vậy. Có làm mới có ăn, đi làm thuê kiếm tiền thì sao đòi hỏi gì nhiều. Cái mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn là một khía cạnh khác, không phải cuộc sống xa hoa như mọi người vẫn nghĩ, và rồi từ đó gia đình bạn bè ở Việt Nam biết giữ gìn, trân trọng đồng tiền khi các em gửi về hơn.

Và anh em nào đang có dự định đi làm việc tại nước ngoài cứ yên tâm mà đi. Cuộc sống luôn là sự đánh đổi. Chúc tất cả mọi người luôn may mắn và thành công.

Có ai về bên kia đất nước.
Thở giùm tôi hơi thở quê hương.
Con én lạc bầy nơi viễn xứ.
Vẫn đêm khóc lệ tha hương.

Vũ Ngọc

Advertisements