Bỏ qua nội dung
Advertisements

Vừa lộ diện “bạn trai” mới, “nữ hoàng nội y” đã tức giận phát ngôn điều này?

Vừa lộ diện “bạn trai” mới, “nữ hoàng nội y” đã tức giận phát ngôn điều này?
Click image for larger version

Name:   171.jpg
Views:  0
Size:   136.5 KB
ID: 1165142   Click image for larger version

Name:   172.jpg
Views:  0
Size:   130.0 KB
ID: 1165143
Mới đây Ngọc Trinh đã dăng ảnh khoe bạn trai mới. NHưng cô lại khiến cộng đồng mạng hoang mang vì những phát ngôn lạ. Đoạn trạng thái mới nhất cho thấy người đẹp đầy sự bức xúc.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh bất ngờ đăng tải hình ảnh selfile với biểu cảm gương mặt dễ thương. Theo đó, “Nữ hoàng nội y” bày tỏ, “Nói thẳng, nói thật như mình có vẻ không được lòng cũng như lọt lỗ tai của nhiều người cho lắm. Nhưng tính mình nó như thế, yên tâm là mình không đáng sợ đâu. Ghê gớm nhất mới là những bạn ‘tâm xà khẩu Phật’ ý ạ, lúc lật bàn thì khó ai mà đỡ nổi”.

Ngọc Trinh tức giận, viết những lời đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Ngay lập tức, phát ngôn của Ngọc Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người dành lời ngợi khen cho nhan sắc của người đẹp thì không ít người đồn đoán rằng, có lẽ nào cô gái miền Tây đang gặp vấn đề “nội bộ”.

Theo quan điểm của Ngọc Trinh, cô tự nhận thấy bản thân có vẻ không được lòng nhiều người vì sự thẳng tính của mình cũng như lời nói của cô có vẻ không được dễ nghe nhưng … tất cả đều không đáng sợ bằng những người “tâm xà khẩu Phật”. Nhiều người đồng tình với “Nữ hoàng nội y”.

Lộ diện bạn trai mới của Ngọc Trinh?
Trước đó, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng ảnh đi du lịch với một người đàn ông ‘lạ’ kèm theo trạng thái: “Anh ơi hãy đưa em đi khắp thế gian Và yêu em không chút dối gian anh ơi”. Được biết, người đàn ông này là NTK Đỗ Long và Ngọc Trinh cũng là một trong những nàng thơ quan trọng của anh. Cộng đồng mạng thêm lần nữa “dậy sóng”.

Advertisements
The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

%d bloggers like this: