Vũ Hoàng Việt đăng tin tuyển người yêu sau khi chia tay Yvonne Thúy Hoàng
Click image for larger version

Name:   vu-hoang-viet-bi-lua-tinh-dang-tin-tim-nguoi-yeu-sau-khi-chia-tay-ban-gai-ty-phu-u60-092658.jpg
Views:  0
Size:   38.3 KB
ID: 1165302   Click image for larger version

Name:   untitled-0915-phunutoday.jpg
Views:  0
Size:   108.8 KB
ID: 1165303
Mới đây Vũ Hoàng Việt đã bất ngờ tung tin lên mạng Xh về việc cần tuyển 1 người yêu để tiến tới hôn nhân. Đây được cho là trạng thái rõ ràng nhất kể từ sau khi chia tay Yvonne Thúy Hoàng. Hiện thông tin này được rất nhiều người ủng hộ và hưởng ứng. Đoạn trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Vũ Hoàng Việt về việc đăng tin tìm người yêu sau khi chia tay Yvonne Thúy Hoàng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Vũ Hoàng Việt bất ngờ đăng tải hình ảnh anh diện trang phục gồm sơ mi trắng phối cùng quần jeans “tông xuyệt tông” và vest bảnh bao, khoe vẻ lịch lãm khi xuất hiện tại một sự kiện. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn cả chính là đoạn trạng thái dài nhưng đầy ẩn ý của cựu người mẫu.

Theo đó, anh viết, ” Quá mệt mỏi với những con người không thật, trong khi mình rất thật, mình rất muốn có 1 cuộc tình nghiêm túc để hướng về tương lai với nhau. Với tuổi gần 29, nhà cửa việc làm đã ổn, mình muốn có 1 gia đình. Nếu ai cũng cùng ý nguyện, liên lạc với Việt đi, mình sẽ tìm hiểu nhau và sẽ đi xa hơn nếu hạp “.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Vũ Hoàng Việt đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời ngợi khen cho ngoại hình ngày càng phong độ thì không ít người dành cho anh những lời chúc “sớm lập gia đình”, “Sớm tìm được người hợp với mình”.

Advertisements