Tự hào khi người đẹp Việt sở hữu vòng 3 “khủng” đăng quang Á hậu
Click image for larger version

Name:   342.2.jpg
Views:  0
Size:   110.4 KB
ID: 1163493
Thanh Trang là người đẹp đã làm Việt Nam vô cùng tự hào khi mang về danh hiệu Á hậu trong cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Cô nàng sở hữu thân hình vô cùng nóng bỏng. Số đo vòng 3 của cô lên đến gần 100cm.

Hoa Hậu các quốc gia là cuộc thi quen thuộc với người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Trước Thanh Trang, Việt Nam từng có 2 đại diện tham gia tranh tài Á Hậu Ngọc Vân và Lại Thanh Hương tuy nhiên cả 2 đại diện đều chưa đạt thành tích cao.


Thanh Trang trong giây phút đăng quang.

Năm 2017, Nguyễn Thị Thanh Trang được đơn vị nắm bản quyền lựa chọn đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này. Trước ngày lên đường 1 tháng, Thanh Trang tập Gym, học tiếng Anh, tiếng Trung và chuẩn bị trang phục.


Hình ảnh Thanh Trang cuẩn bị lên đường đến với cuộc thi.

Sau gần 1 tháng đua sắc dưới cái lạnh âm độ tại Trung Quốc, đại diện Việt Nam đăng quang Á Hậu 2 chung cuộc. Đại diện Thái Lan về nhất, Á Hậu 1 thuộc về người đẹp Australia, Á Hậu 3 thuộc về người đẹp Nga, Á Hậu 4 thuộc về đại diện Canada.

Được biết sau khi đăng quang, Thanh Trang cùng Top 5 sẽ ở lại khoảng 1 tuần để tham gia các hoạt động cộng đồng, giao lưu truyền thông tại Trung Quốc cũng như quay quảng cáo theo yêu cầu của BTC. Dự kiến ngày 25.1 Thanh Trang sẽ bay trở lại Việt Nam để thực hiện những dự án mình đang ấp ủ.


Người đẹp sinh năm 1993 trong trang phục truyền thống.

Thanh Trang sở hữu chiều cao 1m74 số đo 3 vòng nóng bỏng 88 – 62 – 99. Trước khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa Hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang được biết đến khi tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Tuy được đánh giá cao thế nhưng người đẹp bất ngờ trượt Top 45. Không nản lòng dù thất bại, Thanh Trang rèn luyện, thay đổi mình mỗi ngày và người đẹp may mắn đạt danh hiệu Á Hậu 2 tại Hoa Hậu các quốc gia. Đây cũng là kỷ lục cho nhan sắc Việt tại cuộc thi Hoa Hậu các quốc gia khi trước đó thành tích cao nhất của Việt Nam lại cuộc thi này là Top 8 chung cuộc.

Trước thềm chung kết Hoa Hậu các quốc gia 2017, Thanh Trang cũng dẫn đầu bình chọn online tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018.


Khi về nước Thanh Trang sẽ có kế hoạch dự thi “Siêu mẫu Việt Nam 2018”.

Advertisements