Tò mò về cuộc sống của ‘ngọc nữ’ Lê Tư và chồng đại gia khuyết tật

Tò mò về cuộc sống của ‘ngọc nữ’ Lê Tư và chồng đại gia khuyết tật
Click image for larger version

Name:   21.jpg
Views:  0
Size:   71.4 KB
ID: 1164398   Click image for larger version

Name:   22.jpg
Views:  0
Size:   218.1 KB
ID: 1164399
Vậy là Lê Tư đã kết hôn với người chống đại gia khuyết tật đã 9 năm. Hồi lấy chồng là đại gia nhưng bị khuyết tật, cô đã bị chỉ trích lấy chồng đại gia vì tiền. Nhưng đến nay cuộc hôn nhân của Lê Tư và chồng vô cùng viên mãn.

Câu chuyện của ngọc nữ Lê Tư cùng người chồng đại gia khuyết tật Mã Đình Cường có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Thời điểm mới kết hôn, Lê Tư được cho là lấy chồng đại gia vì tiền. Tuy nhiên, qua thời gian, đến nay họ đã kết hôn được 9 năm ai cũng phải ngưỡng mộ về hạnh phúc của cặp đôi.

Mới đây, Lê Tư đăng ảnh cưới cách đây chín năm trên trang cá nhân. Cô viết: “Tôi của ngày hôm nay khác gì so với 9 năm trước? Già đi, mặt nhiều nếp nhăn hơn, tóc đã điểm bạc? Thực ra, tôi chẳng quan tâm tới những điều đó. So với những trải nghiệm mà cuộc sống mang lại, tôi sẵn sàng trả giá và chẳng màng đến dấu vết thời gian trên khuôn mặt, bởi vì tôi tự tin, đầy đủ và hạnh phúc”.

Bà mẹ ba con bằng lòng với cuộc sống và người làm cô trở nên tốt đẹp hơn là chồng – Mã Đình Cường. Lê Tư gửi lời cảm ơn đến chồng: “Cảm ơn anh, người chồng yêu thương của em, người đã đem lại hạnh phúc cho em suốt 9 năm qua, người hứa cùng em xây dựng gia đình, bên nhau mãi mãi.

Ngày hôm nay, nếu bạn hỏi tôi tình yêu là gì, tôi sẽ nói rằng đó là sự chở che mỗi ngày, sự khuyến khích lặng thầm, là sự mỉm cười và chấp nhận những nếp nhăn, những sợi tóc bạc, sự sẵn sàng già đi bên nhau. Là anh ấy mãi yêu thương tôi như một đứa con nít. Xin hãy chúc mừng chúng tôi trong ngày kỷ niệm này”.

Cảm kích bởi những lời chia sẻ của Lê Tư dành cho ông xã Mã Đình Cường, khán giả dành cho cô nhiều lời chúc trên mạng xã hội. Một độc giả viết: “Hạnh phúc thật ngọt ngào, chúc mừng ông Mã. Mong rằng tổ ấm sẽ luôn trọn vẹn”.

Lê Tư kết hôn với thương gia Mã Đình Cường năm 2009, khi đó cô 38 tuổi, ông Mã 52 tuổi. Trước đó, cặp đôi đã có 6 năm đồng hành, cùng nhau trải qua nhiều thử thách, bởi ông Mã vốn bị tàn tật một bên chân, đi lại phải nhờ đến đôi nạng.

Lê Tư và Mã Đình Cường có ba con gái. Từ khi kết hôn, cô ngừng đóng phim để kinh doanh tiệm thẩm mỹ do em trai cô thành lập.

Từ cô gái xuất thân nghèo khó, Lê Tư gia nhập giới thượng lưu Hong Kong sau khi kết hôn với đại gia Mã Đình Cường. Cha ông – Mã Tích Như – là một trong hai người sáng lập tờ báo hàng đầu Hong Kong – Đông Phương Nhật Báo (tên tiếng Anh Oriental Daily News). Mã Đình Cường làm chủ nhiều công ty hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, y dược.