Bỏ qua nội dung
Advertisements

Thiết bị tự động giặt quần áo thay máy giặt cực đỉnh

Thiết bị tự động giặt quần áo thay máy giặt cực đỉnh
Click image for larger version

Name:   408.1.jpg
Views:  0
Size:   26.8 KB
ID: 1165041
Với thiết bị này, bạn sẽ không còn lo lắng về việc giặt tay khi gia đình không có máy giặt. Chúng sử dụng sóng siêu âm để hoạt động. Giá thành vô cùng rẻ khiến nhiều chị em thích thú đặt hàng.

Ngày nay, dù công đoạn giặt và vắt đã có máy làm hộ, con người vẫn chưa thể xa rời giặt tay. Cơ bản vì một số loại quần, áo không phù hợp với máy giặt. Nói chung, để giữ gìn quần áo, giặt tay vẫn là phương pháp tốt nhất tuy hơi tốn thời gian.

Với thiết bị nhỏ gọn dưới đây, bạn sẽ thay đổi hoàn toàn quan niệm về giặt tay hoặc việc giặt quần áo mỗi khi đi du lịch:

Thiết bị hoạt động nhờ cổng USB trong video có tên là Washable, chỉ nặng có 146g nhưng có thể đánh tan vết bẩn trên quần áo, vải vóc mọi lúc mọi nơi. Nó được bán với giá 47 USD (khoảng 1 triệu đồng).

Washable là sản phẩm của công ty Thanko Nhật Bản, chuyên cung cấp những món đồ thông minh, giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Thoạt nhìn, Washable trông giống một… con chuột máy tính, nó có kích thước 40 x 60 x 80mm, dây USD dài 1,85m, tổng trọng lượng 146g.


Washable trông giống một… con chuột máy tính, nó có kích thước 40 x 60 x 80mm, dây USD dài 1,85m, tổng trọng lượng 146g.

Khi giặt, chỉ cần nhúng Washable vào xô, chậu mà bạn để quần áo. Chỉ cần một lượng nhỏ hoặc thậm chí không cần đến bột giặt hoặc chất tẩy rửa vì nó sử dụng công nghệ siêu âm để tạo ra sóng âm thanh di chuyển qua lại trong nước tạo thành các “bong bóng áp suất cao”. Những bong bóng sẽ phát nổ và đánh tan vết bẩn bám trên vải.

Ngoài ra, Washable hoạt động nhờ cổng USD, bạn có thể cắm nó vào sạc điện thoại hoặc pin dự phòng nếu cần thiết.

Advertisements
The WordPress.com Blog

The latest news on WordPress.com and the WordPress community.

%d bloggers like this: