Mãn nhãn ngắm thiên thần nội y kiếm bạc tỷ từ mạng xã hội
Click image for larger version

Name:  71.jpg
Views: 0
Size:  121.5 KB
ID: 1164761   Click image for larger version

Name:  72.jpg
Views: 0
Size:  126.3 KB
ID: 1164762   Click image for larger version

Name:  73.jpg
Views: 0
Size:  140.6 KB
ID: 1164763   Click image for larger version

Name:  74.jpg
Views: 0
Size:  144.1 KB
ID: 1164764   Click image for larger version

Name:  75.jpg
Views: 0
Size:  129.1 KB
ID: 1164765

Click image for larger version

Name:  76.jpg
Views: 0
Size:  145.5 KB
ID: 1164766   Click image for larger version

Name:  77.jpg
Views: 0
Size:  147.8 KB
ID: 1164767

Đó là thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel. Thiên thần Victoria’s Secret bỏ túi gần 1,6 tỷ đồng chỏ với mỗi bài đăng trên tài khoản mạng xã hội. Thân hình cô hấp dẫn và gợi cảm đến thế này cơ mà.

Candice Swanepoel là người mẫu nội y kiếm tiền “khủng” nhất nhờ MXH

Candice Swanepoel mới đây chính thức trở thành người mẫu nội y có sức ảnh hưởng lớn nhất trên mạng xã hội Instagram với mức độ “cá kiếm” sẽ khiến nhiều người không khỏi giật mình!

Cụ thể, với mỗi bài đăng trên tài khoản mạng xã hội 11,8 triệu fan hâm mộ, thiên thần Victoria’s Secret bỏ túi gần 1,6 tỷ đồng tiền Việt, theo thống kê của Bluebella – một công ty sản xuất nội y đến từ Anh quốc.

Nằm cùng danh sách top 5 với Candice Swanepoel là một thiên thần khác của Victoria’s Secret- người mẫu Rosie Huntington-Whiteley.

Điều đáng nói là dù chỉ kém chân dài đồng nghiệp khoảng 4 triệu fan trên mạng xã hội nhưng mỗi bài đăng của vị hôn thê của nam tài tử Người vận chuyển Jason Statham chỉ có khoảng 80 ngàn lượt thích, trong khi với Candice Swanepoel là 300 ngàn. Đó là lý do “nụ hồng Anh” chỉ xếp ở vị trí thứ 5.

Dù mới sinh con cách đây hơn 1 năm và đang mang bầu lần 2, song Candice Swanepoel vẫn nhận về không ít hợp đồng quảng cáo đồ lót giá trị

Cách đây chừng một tháng, chân dài Nam Phi thông báo với người hâm mộ cô đang mang bầu lần hai với vị hôn phu Hermann Nicoli. Đứa con đầu lòng của Candice Swanepoel chỉ mới ra đời cách đó 15 tháng!

Cô cũng là siêu mẫu hiếm hoi không bị gián đoạn công việc quá nhiều khi bầu bì, sinh nở. Thậm chí ngay trong thời gian đang nuôi con mọn, vô số hợp đồng giá trị vẫn về tay người đẹp, trong đó phần lớn là các hợp đồng quảng cáo đồ lót, vốn không thường dành cho một bà mẹ bỉm sữa!

Xếp thứ 2 trong vị trí “cá kiếm” nhờ Instagram có Alexis Ren – chân dài 21 tuổi đến từ California với 11,7 triệu fan hâm mộ.

Alexis Ren mới ký hợp đồng với tạp chí đồ bơi danh tiếng Sports Illustrated và cũng xuất hiện trên bìa tạp chí Maxim cách đây không lâu.

Vị trí thứ 3 là Ana Cheri – siêu mẫu người Mỹ 31 tuổi sở hữu 11 triệu fan trên mạng xã hội.

Chân dài Abigail Ratchford là người chiếm vị trí thứ 4. Cô có 8,2 triệu fan trên Instagram và hiện đang kiêm cả vai trò diễn viên. Cô cũng nhiều lần xuất hiện trên Sports Illustrated.

Chân dung các người đẹp kiếm tiền “khủng” nhờ mạng xã hội khác nằm trong top 10:

Từ một cô hot girl mạng xã hội, Alexis Ren trở thành người mẫu được săn đón và xếp vị trí thứ 2

Người đẹp Ana Cheri về 3 nhờ lượng fan “khủng” 11 triệu trên Instagram

Cô đào sở hữu thân hình phồn thực Abigail Ratchford xếp vị trí thứ 4

“Nụ hồng Anh” Rosie Huntington-Whiteley kém đồng nghiệp Candice Swanepoel tận 4 bậc dù danh tiếng của cô không hề kém cạnh

Thân hình bốc lửa của người mẫu Nga Viki Odintcova mang về cho cô không ít hợp đồng quảng cáo nhanh gọn ngay trên mạng xã hội

Advertisements