Jennifer Phạm khiến cộng đồng mạng dậy sóng vì phát ngôn nóng
Click image for larger version

Name:   141.jpg
Views:  0
Size:   118.6 KB
ID: 1164645   Click image for larger version

Name:   142.jpg
Views:  0
Size:   60.2 KB
ID: 1164646
Hoa hậu Jennifer Phạm đã lên xe hoa lần thứ hai với một doang nhân. Cô ddax có thêm hai nhóc tì xinh xắn, đáng yêu. Nhưng Jennifer Phạm không yên phận là đàn bà nội trợ?

Phát ngôn mới nhất của Hoa hậu Jennifer Phạm trên trang cá nhân ngay lập tức đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Jennifer Phạm bất ngờ đăng tải hình ảnh selfile xinh đẹp, gợi cảm và vô cùng quyến rũ. Tuy nhiên, đoạn trạng thái của Hoa hậu Châu Á tại Mỹ 2006 khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cô viết, “Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó. Chúc cả nhà chủ nhật vui vẻ nha”.

Đoạn trạng thái mới nhất của Hoa hậu Jennifer Phạm

Đoạn trạng thái của Jennifer Phạm nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng chỉ sau vài giờ đăng tải. Theo bà mẹ ba con, cuộc sống dù không mang lại những gì như bản thân mơ ước nhưng trong cuộc sống đó, con người có quyền được ước mơ và thực hiện điều đó bằng chính khả năng của mình. Ngay lập tức, chia sẻ của người đẹp nhận được nhiều sự đồng tình từ phía cộng đồng mạng.

Nhiều người dành cho Jennifer Phạm lời ngợi khen về nhan sắc xinh đẹp, mặn mà.
Kết hôn với vị doanh nhân giàu có, lại được làm dâu trong một gia đình danh thế và quyền lực, tưởng như Jennifer Phạm sẽ “lui” về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ, tận hưởng cuộc sống viên mãn. Nhưng không, Hoa hậu lại lựa chọn cho mình hướng đi khác, cô vẫn “chạy show” trước sự kinh ngạc của nhiều người. Nhiều người không hiểu được tại sao đã làm vợ đại gia, làm dâu trong gia đình danh giá rồi mà Jennifer Phạm còn tham công tiếc việc đến như vậy?

Tuy nhiên, Jennifer Phạm lại khẳng định rằng, dù lấy chồng giàu cỡ nào thì người phụ nữ vẫn phải có sự nghiệp riêng, không thể sống dựa hoàn toàn vào chồng được. Người phụ nữ cá tính và giỏi giang là người phải biết cân đối gia đình và công việc của bản thân. Không ai muốn mình trở thành gánh nặng của người khác. Vì thế, hai vợ chồng cùng nhau gánh vác, chia sẻ, không chỉ công việc trong gia đình mà còn cả ngoài xã hội./.

Advertisements