Đứng hình với những chiếc váy chỉ muốn tụt xuống của người đẹp Việt
Click image for larger version

Name:   309.4.jpg
Views:  0
Size:   52.7 KB
ID: 1162795
Người đẹp Việt và mẫu váy “hững hờ” khiến người nhìn không sao chịu nổi. Dường như những chiếc váy này sẽ tụt xuống bất cứ lúc nào. Tuy vậy, nó lại được nhiều sao Việt lăng xê trong các sự kiện lớn.


Khánh My với chiếc đầm sequins màu bạc mỏng dính, siêu ngắn

Để cuốn hút, quyến rũ hơn trên thảm đỏ sự kiện, mỹ nhân Việt cũng phải đau đầu lựa chọn trang phục sao cho ấn tượng. Một trong những phong cách được các nàng lăng xê không phải đầm đuôi cá dài cả thước, cũng không phải đầm công chúa kiêu sa, càng không phải là xuyên thấu táo bạo hay cắt xẻ cao ngút… thiết kế được Minh Tú, Khánh My và Vũ Ngọc Anh lựa chọn kiệm vải hơn nhiều.

Dù không hoàn toàn khác nhau về phom dáng nhưng với độ ngắn hết cỡ và đường cut out sau lưng rộng thênh thanh, thiết kế này khiến 3 chân dài “đốt mắt” người nhìn về sự táo bạo. Chất liệu sequins được các nhà mốt đưa vào thời trang từ rất lâu, không chỉ kích thích thị giác người nhìn mà nó còn tạo nên sự sang chảnh hết nấc.Trong số đó, Khánh My còn khiến người đối diện hồi hộp vì chiếc váy chỉ chực “rớt đài”. Thiết kế đòi hỏi người mặc có bản lĩnh để luôn sẵn sàng giải quyết mọi tình huống hay sự cố đáng tiếc có thể xảy ra, bởi chỉ cần đi mạnh hay bước quá dài cũng có thể xảy ra tai nạn thời trang.


Khánh My là người tiên phong mặc bạo với kiểu váy này trong showbiz Việt


Đường cong cơ thể của cô được phô diễm trọn vẹn


Mới đây, Minh Tú cũng không thua kém đàn chị với thiết kế có nhiều nét tương đồng


Xẻ đùi, hở hưng và khoét ngực sâu ngút ngàn


Mặc bạo, người hâm mộ được phen chiêm ngưỡng vòng eo kiến càng của Minh Tú


Một phiên bản khác với đầm sequins nhưng Vũ Ngọc Anh tiết chế hơn khi cô chỉ xẻ hông, hở lưng

Advertisements