Bị chị gái chèn ép, em trai Phạm Băng Băng khóc nức nở
Click image for larger version

Name:  295.jpg
Views: 0
Size:  38.9 KB
ID: 1164126   Click image for larger version

Name:  291.jpg
Views: 0
Size:  51.8 KB
ID: 1164127   Click image for larger version

Name:  292.jpg
Views: 0
Size:  86.4 KB
ID: 1164128   Click image for larger version

Name:  293.jpg
Views: 0
Size:  37.0 KB
ID: 1164129   Click image for larger version

Name:  294.jpg
Views: 0
Size:  35.1 KB
ID: 1164130

Phạm Băng Băng có cậu em trai thật đáng ngưỡng mộ. Cậu đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới trẻ Trung Quốc. Vậy mà cậu khóc nức nở ngay trên sân khấu của chương trình Idol Producer do phải chịu những áp lực quá lớn từ người chị nổi tiếng.

Chương trình Idol Producer gây ấn tượng đặc biệt cho khán giả dù mới phát sóng tập đầu tiên. Trong tập này, em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa xuất hiện và bật khóc nức nở trên sân khấu. Được biết, nguyên nhân khiến “nam thần” 17 tuổi này rơi nước mắt là do phần trình diễn của mình không được đánh giá cao.

Em trai Phạm Băng Băng xuất hiện đầy cuốn hút trong chương trình

Ngoài ra, trong clip hậu trường, Phạm Thừa Thừa cũng tâm sự về những áp lực mà anh phải chịu đựng với cái tên “em trai Phạm Băng Băng”. Chàng thanh niên 17 tuổi này cũng thừa nhận bản thân chưa đủ tự tin để có thể thoát khỏi cái bóng quá lớn của chị gái. Trong thời gian qua, Phạm Thừa Thừa đã phải chịu đựng áp lực quá lớn từ dư luận và cái nhìn của các thực tập sinh khác.

Dàn mĩ nam điển trai của Idol Producer

Quả thực, so với các thực tập sinh khác thì Phạm Thừa Thừa phải chịu áp lực nhiều hơn cả vì có người chị gái quá nổi tiếng.

Hình ảnh Phạm Thừa Thừa khóc nức nở trên sân khấu nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Không ít người tỏ ra xót xa trước những áp lực mà chàng trai họ Phạm phải chịu đựng.

Cái bóng quá lớn của chị gái khiến cho Phạm Thừa Thừa phải chịu không ít áp lực

Áp lực quá lớn vì có người chị nổi tiếng khiến Phạm Thừa Thừa bật khóc trên sân khấu

Produce 101 là chương trình tìm kiếm nhóm nhạc nổi tiếng thông qua các cuộc thi đấu loại được tổ chức đầu tiên ở Hàn Quốc. Sau thành công ở xứ sở kim chi, Produce 101 được tổ chức ở Trung Quốc với tên gọi Idol Produce. Chương trình này ngay lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của cộng đồng mạng. Sự xuất hiện của em trai Phạm Băng Băng cũng giúp cho cuộc thi này nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Advertisements