Video: Dùng que hàn để che đậy hành vi của mình, tên trộm làm nổ tung trạm xăng
Click image for larger version

Name:   399.1.jpg
Views:  0
Size:   51.8 KB
ID: 1164780
Một tên trộm xăng đã vô cùng ngốc nghếch khi dùng que hàn để bịt manh mối. Hậu quả là cả trạm xăng nổ tung khiến nhiều người bị thương vô cùng nặng. Nhiều người đã rơi vào tình trạng nguy kịch vì ảnh hưởng của vụ nổ.

Theo News Lion, một trạm xăng ở thành phố Hyderabad, thủ phủ bang Telangana, Ấn Độ, phát nổ lúc 14h ngày 19/1. Ngọn lửa lớn bùng lên sau khi những tên trộm sử dụng que hàn lại lỗ thủng mà chúng đục ra để lấy xăng từ một chiếc xe chở xăng dầu.

Đoạn video dài 30 giây do một nhân chứng quay cho thấy lửa và đám khói đen dày đặc cuộn lên từ trạm xăng. Vài giây sau, ngọn lửa bùng lên thành một quả cầu lửa cao đến 9 m khiến người đi đường sợ hãi bỏ chạy tán loạn.


Ngọn lửa và cột khói ban đầu ở trạm xăng.

Cảnh sát địa phương cho biết một phần ba số người đi đường ở quanh trạm xăng lúc đó đã bị thương sau vụ nổ, hai người đang ở trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát nghi ngờ một số kẻ đã tham gia vào việc trộm xăng bằng cách đục một lỗ thủng trên thùng xăng.

Ông Sarma, cảnh sát trưởng, nói: “Chiếc xe tải chở xăng dầu thuộc về một công ty dầu khí tư nhân và nó được chuyển đến từ một nhà máy gần đó. Dưới ảnh hưởng của vụ nổ, một chiếc xe chở xăng trống khác cũng bị bốc cháy, hậu quả khiến ba nhân viên cứu hỏa bị thương”.


Quả cầu lửa lớn bất ngờ bùng lên khi có rất nhiều người dân tụ tập xung quanh vì hiếu kỳ.

Hiện chủ của trạm xăng cùng người lái xe và người lau dọn đã chạy trốn khỏi hiện trường. Những người qua đường bị thương đã được đưa đến bệnh viện Gandhi để điều trị.

Advertisements