Một số hãng truyền thông nổi tiếng Mỹ bị Nhà Trắng cấm vào họp báo

Một số hãng truyền thông nổi tiếng Mỹ bị Nhà Trắng cấm vào họp báo
Click image for larger version Name: Gioi-truyen-thong-chi-trich-gay-gat-Nha-Trang-vi-bi-cam-du-hop-bao-1.jpg Views: 0 Size: 123.0 KB ID:    1002727
Tổng thống Donald Trump nhiều lần tỏ thái độ phẫn nộ về giới truyền thông Mỹ thường đưa tin tức giả mạo.Thậm chí ông Trump còn tuyên bố truyền thông Mỹ là “kẻ thù của dân Mỹ”.Vì vậy,các hãng truyền thông nổi tiếng Mỹ mới đây bị Nhà Trắng cấm cửa vào tham dự họp báo.


Các hãng tin CNN, The New York Times, Los Angeles Times, Politico và BuzzFeed đã bị chặn vào tham dự cuộc họp báo trong văn phòng của thư ký báo chí Sean Spice tại Nhà Trắng hôm thứ Sáu, theo CNN.

Các nhà báo đã bị chặn từ ngoài cửa, và được thông báo rằng họ có thể nhận được “một bản cập nhật tình hình ngày hôm nay”.

Họp báo Nhà Trắng thường bao gồm các đại diện từ 1 hãng truyền hình, 1 hãng phát thanh và 1 hãng báo giấy, cũng như các phóng viên từ một vài hãng thông tấn. Hôm qua, chỉ có 4 trong 5 đài truyền hình lớn là NBC, ABC, CBS và Fox News được mời tham dự cuộc họp, trong khi CNN bị từ chối.

Advertisements