Los Angeles: Cảnh sát vạch trần cách “nguỵ trang” hàng cấm nguy hiểm của chàng trai tại sân bay

Los Angeles: Cảnh sát vạch trần cách “nguỵ trang” hàng cấm nguy hiểm của chàng trai tại sân bay
Click image for larger version Name:   so.jpg Views:   0 Size: 54.7 KB ID: 997955   Click image for larger version Name:   so1.jpg Views:  0 Size: 47.5 KB ID: 997956   Click image for larger version Name:   so2.jpg Views:  0 Size: 41.3 KB ID: 997957
Tại sân bay quốc tế Los Angeles phát hiện một hành khách có dấu hiệu bất thường.Hải quan sân bay đã tiến hành kiểm tra hành lý và phát hiện nhiều hàng cấm nguy hiểm.Ma túy đá và cocain được “nguỵ trang” rất khéo léo bên trong lớp vỏ bọc…..


Một hành khách có chuyến bay từ California đến Nhật Bản đã bị chặn lại khi các nhân viên hải quan phát hiện hằng chục thỏi sô cô la đáng ngờ trong hành lý của anh này. Người đàn ông này ngăn cản lực lượng hải quan Mỹ tiến hành kiểm tra và đã từ chối nếm thử chính những thỏi kẹo sôcôla mà bản thân mang theo.


Những thỏi kẹo sôcôla này có dấu hiệu mềm bất thường, chúng có vẻ như dạng bột. Bóc thêm lượt nữa, một gói bột màu trắng bị lộ ra.

Tất cả số sôcôla mà hành khách này mang theo đều có những gói bột màu trắng tương tự. Sau khi tiến hành kiểm tra nhanh, kết quả số bột này đều dương tính với cocain. Cơ quan chức năng đã thu giữ 4 pounds cocain (1,812 kg) được ngụy trang trong tổng cộng 45 thỏi sôcôla từ hành lý của người đàn ông này.


Những năm gần đây, thể loại tội phạm này ngày càng có những thủ đoạn tinh vi hơn. Nhân viên hải quan đã tìm thấy ma túy ngụy trang trong bánh quy, trong túi cà phê, chai rượu, và nhồi bên trong thịt đông lạnh. Từ năm 2011 đến năm 2015, hải quan California đã phát hiện tổng cộng 153.000 vụ vận chuyển trái phép chất cấm. Tại khu vực New York – bao gồm sân bay Kennedy, LaGuardia và Newark – thực hiện hơn 72.000 vụ, Chicago hơn 36.000 vụ. Cảnh sát cho biết, những kẻ buôn chất cấm này sẽ bị kết án với hình phạt cao nhất.

nguon-vietbf
Advertisements