TP. HCM mùng 6 Tết phố cũng như sông, xe máy bị “quật đổ”

TP. HCM mùng 6 Tết phố cũng như sông, xe máy bị “quật đổ”
Click image for larger version Name:   1.gif Views:    0 Size: 3.57 MB ID: 991805
Chiều ngày mùng 6 Tết ở thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ bị mưa lớn kéo dài. Do đó, nhiều tuyến phố “thất thủ” và rơi vào tình trạng ngập úng. Dòng nước xiết đã quật đổ nhiều xe máy và khiến mọi người khó khăn khi tham gia giao thông.

Ngày hôm qua (2/2), khi rất nhiều cơ quan, đơn vị… quay trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ Tết nguyên đán, cơn mưa lớn cũng theo đó mà xuất hiện tại Sài Gòn.

Cơn mưa lớn kèo dài từ 16h cho tới 21h, đã khiến cho không ít tuyến phố tại Tp. Hồ Chí Minh rơi vào tình trạng ngập úng. Đường Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức) có lẽ là điểm ngập úng “nổi tiếng” nhất Sài Gòn trong thời gian qua.

Trên mạng xã hội cũng đã xuất hiện những đoạn clip ghi lại cảnh ngập úng tại khu vực này. Đây là đoạn đường dốc, do đó khi dòng nước lớn đổ về thường chảy xiết và gây ra nhiều khó khăn cho các phương tiện khi tham gia giao thông.

Cũng đã có không ít trường hợp xe bị chết máy và bị dòng nước quật đổ hoặc cuốn đi, clip dưới đây là ví dụ rõ ràng nhất, đã và đang được lan toả rất nhanh trên mạng xã hội.

Trước đó, vào hồi tháng 9/2016, một đoạn clip ghi lại cảnh dòng nước xiết cuốn trôi cả xe máy cũng trên đường Võ Văn Ngân đã thu hút được rất nhiều sự chú ý và lượt theo dõi của người xem. Phần lớn họ đều tỏ ra kinh ngạc trước dòng nước lớn ngay giữa trung tâm Sài Gòn.

NGUON-VIETBF
Advertisements